KHÔNG BAO GIỜ BẮC TRẦN TIẾN MANG NHỮNG MẪU TÓC LÀM GIẢ (không làm được) LÊN ĐỂ QUẢNG CÁO! VÌ SAO??

Xin chào các bạn,

Hiện tại có rất nhiều bạn gái chưa phân biệt được thế nào là mầu tóc tẩy, dáng tóc nào là làm giả. Ngày ngày Bắc Trần Tiến vẫn nhận được rất nhiều inbox “ngây thơ” hỏi về những dáng tóc mà các bạn chưa hề biết gì, vậy điều này là do đâu?

Các bạn thử hình dung một ví dụ sau đây cho dễ hiểu nhé : Khi bán một chiếc xe hay một mặt hàng nào đó cho khách thì điều cần thiết là người bán hàng phải làm thế nào để khách hàng nắm nhiều thông tin về nó, ưu điểm, nhược điểm, giúp khách hiểu về nó (tất nhiên nghề tóc, thủ công khác với bán xe nên đây chỉ là ví dụ nhưng căn bản phải là như vậy).

Quay lại câu chuyện tại sao vẫn nhiều bạn không biết được những dáng tóc nào là giả, Bắc Trần Tiến cho rằng phần nhiều là do: người làm tóc thay vì cung cấp thông tin thực cho khách thì thường đưa những mẫu tóc làm giả đẹp lộng lẫy và như vậy thì càng làm cho khách mơ hồ và mãi mãi không thể tiếp cận được những gì mong muốn.

Tại sao họ làm vậy thì Bắc Trần Tiến không can thiệp. Lẽ ra phải cung cấp thông tin cho khách để khách hiểu hơn. Cũng là để đỡ mất thời gian cho khách hàng và sự hi vọng. Đến giờ Bắc Trần Tiến vẫn tự hỏi nếu mình đưa lên mẫu tóc làm giả, khi khách tới yêu cầu làm thì sẽ thế nào, hay lúc đó nói rằng do tóc bạn yếu không làm được???.

Thế bài viết này được viết ra để làm gì? Cho khách hiểu hay nói xấu người làm nghề? No.!

Bài viết này là dành cho học viên nhận ra rằng: Đây là một trong những yếu tố giúp hệ thống phát triển ! Và đang đứng ở vị trí nào bởi có cách phát triển riêng. Luôn đi sâu vào kỹ thuật và cách tiếp cận với khách một cách khác! Quan điểm có thể đúng với người này và có thể chưa đúng với người khác. Cảm ơn các bạn đã đọc viết! Và có cách tư duy riêng cho mình. Chúc các bạn thành công!