MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI BẮC TRẦN TIẾN SẼ THẾ NÀO?

Đó là một nơi làm việc khá nhiều áp lực . Nhưng đó là áp lực tích cực.

Áp lực tích cực và áp lực tiêu cực là hai vấn đề khác nhau hoàn toàn.
Tất cả những áp lực của chuyên viên đều chủ yếu thuộc về kỹ thuật liên quan tới sản phẩm chất lượng. Ngoài ra sẽ không có bất cứ vấn đề gì khác.

Bắc Trần Tiến luôn tạo ra môi trường làm việc mang tính thân thiện và đoàn kết. Tuy nhiên vẫn luôn cạnh tranh giữa các chuyên viên với nhau.
Theo tiêu chí, tự nâng mình lên bằng trình độ, tuyệt đối không bao giờ được dìm hoặc hạ thấp người khác bằng những lời nói hay bất cứ hình thức nào. Như vậy sẽ tạo ra áp lực cho đồng nghiệp theo hướng tiêu cực. Một ví dụ nhỏ cho điều này:
Quản lý sai vặt thợ chính mắng mỏ, thợ chính thì sai vặt thợ phụ ! Thợ phụ thì sai vặt học viên, salon Bắc Trần Tiến sẽ không bao giờ có chuyện đó! Tất cả đều giống nhau , đơn giản khi đi làm thì đó là sự hợp tác ! Ngay cả khẩu phần ăn uống quản lý thế nào thì chuyên viên phụ cũng thế!
Sự khác nhau ở đây là trách nhiệm và vị trí mà thôi.
Những điều nói trên tưởng nhỏ nhưng không hề nhỏ! Bắc Trần Tiến có quan điểm rằng khi đi làm tiền lương quan trọng, nhưng không phải quan trọng nhất!
Tinh thần và tâm trạng mới là quan trọng! Đi làm với nhau chúng ta nhìn thấy nhau trong một ngày còn nhiều hơn những người trong gia đình thì tại sao lại không tạo ra không khí thân thiện để làm tốt công việc.
Đây chỉ là những ví dụ nhỏ trong vô số chuyện trong một doanh nghiệp.
Các bạn hãy yên tâm phần nào, bởi Bắc Trần Tiến sẽ luôn đưa hệ thống phát triển chuẩn và gần như sẽ không còn một chút áp lực tiêu cực nào.
Còn vấn đề áp lực tích cực từ công việc , các bạn hãy nhớ rằng! Bất kỳ nghề nào, bất kỳ vị trí nào! Nếu không có áp lực sẽ không bao giờ giúp chúng ta thành người lớn được!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Bắc Trần Tiến.
Chúc các bạn thành công.