TRONG KHI HỌC TẬP TẠI BẮC TRẦN TIẾN CÁC BẠN CÓ PHẢI MẤT THÊM PHÍ GÌ KHÔNG?!

Chắc chắn là không!

Mỗi nơi có một cách làm việc khác nhau! Có nơi khi các bạn tới phải đóng góp mua bàn ghế, máy là máy uốn hay mấy sấy v…v… Bắc Trần Tiến sẽ không nói đó là xấu hay tốt vì đó là việc nhạy cảm và đó là cách làm của mỗi nơi nên BTT không cho mình quyền nhận xét.

Tại salon các bạn có chỗ học riêng bàn ghế, diện tích đủ rộng để không cảm thấy ngột ngạt bởi hệ thống thông gió và điều hoà nhiệt độ. Máy là ,uốn, sấy các bạn học viên sẽ không phải mua bất cứ loại nào, trừ khi các bạn tự ý mua thêm mang về nhà tự ôn thêm ở nhà. Điều đó salon không can thiệp. Các bạn sau khi đi học chỉ mất tiền phí mua kéo, lược, đầu manocanh, và vào tuýp màu nhuộm cho mẫu mà thôi, gói gọn chưa tới 1 triệu. Và những thứ đó salon cũng không bán và cũng không liên kết với bất cứ shop mỹ phẩm nào để lấy lãi của học viên! 100% là như vậy, Salon chỉ đào tạo và làm cho khách hàng bằng những sản phẩm của mình, nên các yêu nghề tóc có thể yên tâm phần nào về điều này.

Đã có lần các bạn lên mạng nhìn thấy những nơi học viên đông chen chúc, ngồi sát sạt nhau! Nhìn đông nhưng đó nhưng có thể là nơi không đủ diện tích, salon trước cũng như vậy nhưng bây giờ tranh thiết bị khác hoàn toàn và diện tích lớp học rất rộng và đặc biệt dù ở bất cứ thành phố nào thì salon đều được đặt tại trung tâm thành phố. Tại sao vậy? Chúng ta thử cùng nhau suy luận thế này, tất cả những thương hiệu lớn, dù là mỹ phẩm hay quần áo hay gì đó nếu là thương hiệu thực sự thường sẽ ở trung tâm thành phố, các bạn đi học ở salon dù Hà Nội hay Sài gòn hàng ngày các bạn cũng đi trên những con đường gọi là trung tâm thành phố.

Nói tới đây để các bạn biết hơn phần nào về thương hiệu Bắc Trần Tiến. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chúc các bạn thành công.